Paint + Field Goal = Một bữa tiệc sinh nhật rẻ và vui vẻ

Những gì bạn sẽ cần:
Sơn Krylon – Sơn sọc điền kinh
Hình nón
4 miếng gỗ (nhiều độ dài khác nhau 1 dài, 1 trung bình và 2 ngắn)
Loa hoặc còi
Ba pin AA
Bóng đá
Nước rửa tay Purell
Đây là một cách tuyệt vời và rẻ tiền để chiêu đãi một nhóm con trai (từ 7 tuổi trở lên) trong bữa tiệc sinh nhật. Thực sự, bạn sẽ ngạc nhiên về việc một chút nỗ lực sẽ cho phép bạn ngồi lại và thư giãn vào ngày trọng đại vì chúng sẽ giúp bạn giải trí.

Trước tiên, bạn sẽ cần mua một số gỗ để xây dựng mục tiêu trên thực địa của mình. Tất cả những gì bạn cần là một cái búa, một vài chiếc đinh và bốn mảnh gỗ. Tất cả chúng ta đều biết mụ germany bundesliga 2  c tiêu trường trông như thế nào, vì vậy không khó để tạo ra một phiên bản đơn giản của mục tiêu này.

Tiếp theo, bạn có thể muốn mua một số nón giao thông mà bạn có thể thiết lập dọc theo sân, để các chàng trai (và cô gái) có thể chạy chướng ngại vật hoặc thực hiện một cuộc đua trong khi đi giữa các nón. Người chiến thắng nhận được một giải thưởng của một số loại.

Nếu bạn muốn thêm phần đặc biệt (và tùy theo mùa), bạn có thể mua một số loại sơn Krylon dành riêng cho các sân điền kinh. Phun sơn sân của bạn, hoặc khoảnh cỏ, để giống như một sân bóng đá. Những đứa trẻ có thể thay phiên nhau đá vào “khung thành” thông qua cấu trúc đã xây dựng của bạn. Ai đá xa nhất sẽ giành được giải thưởng.

Nếu bạn muốn thêm điều gì đó vui nhộn hoặc một cách để cố gắng đánh lạc hướng bọn trẻ, thì một chiếc loa phóng thanh có thể rất thú vị. Nếu bạn có một cái loa, đừng quên pin.

Trong khi bọn trẻ mải chơi, bạn có thể thiết lập các hoạt động khác nhau để chúng chơi. Một số ý tưởng sẽ là sử dụng máy ảnh (một lần nữa, đừng quên pin) và chụp hành động cá nhân của từng người chơi. Bạn có thể dán bức tranh vào thẻ mục lục và ghi chúng vào lời cảm ơn. Bạn cũng có thể để bọn trẻ ký thêm một quả bóng đá để làm quà lưu niệm cho cậu bé / cô gái sinh nhật.