Không có tiếng khóc trong bóng đá – Ồ Xin lỗi, Có Có!

Nước Mỹ, đã đến lúc bị xúc phạm cùng với Đại học Texas nghèo nàn! Vào tháng Giêng, họ sẽ trao một cái gọi là cúp vô địch cho một đội bóng đá đại học thắng một trận đấu được gọi là chức vô địch. Tại sao tôi nói “cái gọi là?” Bởi vì họ thi đấu với nhau vì cái gọi là chức vô địch chứ không phải vì họ giành quyền giành chiến thắng trong các trò chơi bóng đá. Họ phải chơi trong trò chơi được gọi là vô địch vì họ thắng nhờ sự kết hợp của hầu hết các phiếu bầu của các huấn luyện viên (những người không thể xem rất nhiều đội thi đấu vì họ là huấn luyện viên), một điểm số máy tính bí ẩn (và don ‘ Tôi nghĩ rằng một đống những người đam mê máy tính này không đến từ các trường Big 10), một ngục tối đầy những tên cướp biển tung xúc xắc, và trong trường hợp hòa, là sự kết hợp giữa điểm số bẩm sinh và áo tắm.

Đã đến lúc giải pháp hợp lý duy nhất, không phải playoffs mà là một giải đấu. Nếu bạn có một trận play-off bốn đội, những nhà vô địch bất bại của đại hội Rocky Mountain High sẽ vẫn có lý do để khóc. Nếu bạn có mười sáu đội playoff mà số mười bảy sẽ cầu xin đại hội cho một gói cứu trợ, ý tôi là ngoại lệ.

Không. Đó là cho các cuộc đua, mời tất cả 120 ronaldo juventus chương trình lớn và chơi nó cho một đội tốt nhất duy nhất. Không, tất nhiên mùa giải của bạn không kết thúc nếu bạn thua. Bạn có thể chơi phần còn lại của mùa giải trong những trò chơi được gọi là “vô nghĩa” như 99% tất cả các trò chơi ở trường đại học là bất kỳ cách nào. Nhưng tôi nói rằng không có cái gọi là “vô nghĩa” nếu có liên quan!

Bạn nói gì về những chiếc bát với tất cả các nhà tài trợ là công ty của họ? Đơn giản, mỗi vòng đấu được tài trợ bởi một mức tài trợ nhất định. Vòng đầu tiên có thể được tài trợ bởi các hoạt động nhỏ như các nhà cung cấp xúc xích, chẳng hạn như The Big Frank’s Bowl và các dịch vụ Handy Man như The Rusty Nail Bowl. Vòng tiếp theo có thể di chuyển đến các nhà hàng dành cho mẹ và nhà hàng pop (The Mama’s Homemade Soup Bowl) và các tiệm làm tóc (Yes, The Curl Up and Dye Bowl!). Trò chơi vô địch cuối cùng sẽ là Starbucks Bowl với Starbucks Half Time Perculation (Họ ‘ đã ở khắp mọi nơi có thể có, phải không?)

Nếu tôi làm đúng phép toán của tôi, bạn có thể làm điều đó trong sáu vòng. Thêm bốn trò chơi gieo hạt chỉ tạo ra mười trò chơi. Này, tôi có một ý tưởng tuyệt vời, hãy làm cho nó được loại bỏ gấp đôi!